วันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2552

Kamen Rider Den-O 2007 + Imagin


Kamen Rider Den-O เป็นไรเดอร์ซีรี่ที่ประสบความสําเร็จสูงที่สุดในยุคเฮย์เซย์อย่างชัดเจน โดยวัดจากเรทติ้งทางทีวี และยอดขายของเล่น บวกกับ TheMovie ที่ออกมาทุกปีแม้ซีรี่จะจบไปตั้งแต่ปี 2007 จนเป็นไรเดอร์ที่มีการปรากฏตัวทางสื่อในด้านต่างฯรวมกันสูงที่สุดในไรเดอร์ซีรี่ยุคใหม่ และส่วนหนึ่งที่ช่วยเรียกคะแนนนิยมจากเด็กฯได้มากที่สุด ก็คือเหล่าImagin ตัวประหลาดที่ดูน่ารักมากกว่าน่ากลัว และว่ากันว่า เป็นครั้งแรกที่Softตัวประหลาดอย่างImagin มียอดขายสูงกว่าSoftไรเดอร์เดนโอซึ่งเป็นตัวหลัก
เรื่องนี้คนที่เป็นแฟนSoftไรเดอร์ตัวจริงด้วยกันจะรู้ดีครับ ทางBANDAIได้ทํา Soft-Imagin ตัวหลักออกมาห้าตัวด้วยกัน และมักจะเป็นห้าตัวที่ขาดตลาด โดยเฉพาะ Momotaros เป็นตัวที่หายากที่สุด ส่วนSoftไรเดอร์เดนโอรุ่นต่างฯหาง่ายครับKamen Rider Den-O


Imagin: Momotaros, Urataros, Kintaros, Ryutaros
Den-O (Plat Form) [ MOMOTAROS SAND VER ]
Den-O (Plat Form) Momotaros (Sword Form)
Den-O (Plat Form) (Rod Form) Urataros
Den-O (Plat Form) (Axe Form) Kintaros
Den-O (Plat Form) (Gun Form) Ryutaros
Den-O (Plat Form)(Wing Form)Sieg
Kamen Rider Zeronos (Zero Form)(Vega Form)(Altair Form)
Kamen Rider Den-O (Liner Form)(Climax Form)(Sword Form)Kamen Rider Den-O (Climax Form)+ 4Imaginความประทับใจเป็นพิเศษ สําหรับ Kamen Rider Gaoh คือคุณ Hiroyuki Watanabe ผู้รับบท Gaoh ได้เคยเข้าคัดตัวเพื่อแสดงเป็น Kamen Rider Super-1(V9)ในปี 1980s แต่ก็ไม่ได้รับเลือก จนกระทั่งผ่านไปเกือบสามสิบปีต่อมา ความฝันในวัยหนุ่มก็ได้เป็นจริง แม้ Rider Gaoh จะเป็นตัวร้ายในภาคพิเศษ แต่ก็ถือเป็นหนึ่งใน Kamen Rider อย่างเป็นทางการ และเป็นไรเดอร์ที่มีอายุมากที่สุดคือ 52ปี ท่าทางที่แสดงออกของคุณ Hiroyuki ในช่วงInterviewก็ดูจะภาคภูมิใจมาก เหมือนอยากจะแสดงให้โลกเห็นว่า แม้เวลาจะผ่านไปกี่สิบปี หากยังไม่ละทิ้งความฝัน ก็อาจเป็นจริงได้ Someday.

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ใน Kamen Rider Den-O: I'm Born! 2007 DVD ช่วง Special Interview นะครับEX. Kamen Rider Den-O (Wing Form)
SP. Kamen Rider New Den-O
EX. Kamen Rider Gaoh


Kamen Rider Den-O: I'm Born! 2007
PS:หน้านี้ท่าจะยาว!

1 ความคิดเห็น: