วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2552

Kamen Rider Hibiki 2005
ไรเดอร์ฮิบิคิ คือไรเดอร์ที่เป็นแบบอย่างที่ดีของคนเรา คุณฮิบิคิเหมือนอาจารย์ที่สอนศีลธรรม เหมือนพี่ชายที่สอนประสบการณ์ชีวิต เหมือนคุณพ่อที่คอยสอนเราให้พึ่งพาตัวเองและอยู่กับความเป็นจริง เนื้อเรื่องแต่ละตอน ค่อนข้างจะมีแง่คิดดีฯที่ใช้ในโลกแห่งความจริงได้ มากกว่าไรเดอร์รุ่นอื่นฯอย่างชัดเจน ถ้าคุณฮิบิคิเป็นคนจริงฯก็น่าจะเป็นคนที่คุณพึ่งพาได้มากที่สุด เพราะเก่งแทบจะทุกอย่าง ถึงแม้เค้าจะไม่ได้เป็นไรเดอร์ อาจเป็นเพราะคุณฮิบิคิ เป็นไรเดอร์ที่แก่ที่สุด ตามบทคุณฮิบิคิจะอายุประมาณ31 แต่ว่าหน้าของคุณฮิบิคิดูเหมือนเกือบจะเข้าเลข4แล้ว

ส่วน Soft Figure รุ่นนี้จะใช้ยางต่างจากรุ่นอื่นฯ เนื้อนอกดูคล้ายกับพลาสติก ทําให้ดูเหมือนชุดหนังเงาฯที่ใช้จริงในเรื่อง แต่จะดูสวยขึ้นอีกมาก หากทาด้วยแลกเกอร์ผสมทินเนอร์ สังเกตุได้อย่างชัดเจนครับ มันจะเงามากถ้าเห็นกับตา แถมชุดในเรื่องนี้ จะค่อนข้างดูคล้ายแนว American Hero มากกว่ารุ่นอื่นฯKamen Rider Hibiki Kurenai, Kamen Rider Hibiki, Kamen Rider Hibiki Soukou
รุ่นนี้คิดว่าหาไม่ยากครับ เพราะยังไม่นานมาก ตัวที่หายากที่สุดน่าจะเป็น Hibiki Kurenai (ฮิบิคิสีแดงทั้งตัว)
Kamen Rider Ibuki, Kamen Rider Hibiki, Kamen Rider Todoroki


Kamen Rider Touki, Kamen Rider Kabuki, Kamen Rider NishikiKamen Rider Kirameki, Kamen Rider Kabuki, Kamen Rider Habataki
Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki 2005

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น