วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

เพิ่งไปสะพานเหล็กมาครับ โซฟูบิที่ได้มาในเดือนสองปีเสือนี้ โดยรวม


ได้มาเดือนนี้ได้มาเดือนที่แล้วสภาพตู้โดยรวม ยินดีต้อนรับ Kamen Rider Accel


สําหรับเดือนนี้ตัวที่ซื้อมาใหม่ฯก็มีแค่ Kamen Rider Accel กับ Kamen Rider Skull ที่ซื้อมาอีกตัวทั้งที่มีอยู่แล้วตัวนึง (ไม่ได้สอยมาซํ้านะครับ แต่อยากได้อีกตัว) ส่วนตัวอื่นฯก็ได้มาอย่างบังเอิญ ในราคาที่ถูกมากฯ และสภาพก็ยังค่อนข้างดี แค่เอามาเช็ดก็เหมือนใหม่แล้ว บางตัวมันหายากมากฯ เพราะมันออกมาเกือบ10ปีแล้ว ก็เลยค่อนข้างจะHappyครับ ในการไปเยือนภิรมย์พลาซ่า สะพานเหล็กในรอบนี้ซ็อฟใหม่ส่วนใหญ่จะซื้อจากร้านนี้ครับ ไปมาเป็นปีแล้ว พอเข้ามาในตึกภิรมย์พลาซ่าเดินเข้าไปประมาณสิบก้าวก็จะเจอร้านนี้ก่อนเลย มีป้ากับลุงใจดีเป็นเจ้าของร้าน ที่เห็นในตู้ตั้งแต่HIBIKIจนถึงWส่วนใหญ่ก็ซื้อกับคุณป้าคนนี้นี่ล่ะครับ ชื่อร้าน JUPITER 081-6857288 แต่จะเป็นของใหม่อัพเดท ราคาถูกกว่าตามห้างแน่นอน


ตัวใหม่ล่าสุดที่ได้มาจากร้านป้าครับ Kamen Rider Accel ตัดฉลากมาให้ดูกันแบบเห็นฯ

รอบนี้ร้านพี่หนุ่มจาก beetoysshop ค่อนข้างจะท็อปฟอร์มครับ ได้มาร้านเดียวประมาณสิบตัว ส่วนที่เหลือก็เก็บตกจากหลายร้านครับ ชุดข้างบนนี้ก็มาจากร้านพี่หนุ่มครับ หกตัวห้าร้อย(ตัวละไม่ถึงร้อยเอง)คิดฯแล้วก็สงสารคนที่เอามาปล่อยเหมือนกัน เพราะจําได้ว่าราคาตอนที่วางใหม่ฯในห้างมัน เฮ้อออออ น่าดู

ไปดูตู้ beetoysshop กันได้ครับ http://www.beetoysshop.com/article?lang=th ใครมีซ็อฟหรือของเล่นเก่าสภาพดี อยากเอามาปล่อยก็ได้นะครับ ลองไปดูกันตัวนี้ 160 ครับซ็อฟเก่าถ้าราคา 200 ลงมาถือว่า OK หมดครับ แต่ถ้าเกิน 300 อย่าไปเอาเลย ถ้าไม่อยากได้จริงฯ รอก่อนดีกว่า ตลาดมือสองมันกว้างครับ มีคนเอามาปล่อยเรื่อยฯ อย่าซื้อแพงเด็ดขาด ถ้ารักจะเก็บในระยะยาว 300กว่าคือราคาซ็อฟใหม่ของสะพานเหล็กครับ แต่ถ้าขึ้นห้างจะกลายเป็น 600 ทันทีและนี่คือตัวที่น่าจะเก่าที่สุดจากทุกตัวในตู้ที่มีอยู่ในตอนนี้ครับ เพราะBANDAIคลอดออกมาในปี2000 "สิบปีแล้วนะ ยังมาเจอกันได้"สอยมาแค่160บาทเท่านั้นครับ สําหรับ Kuuga!!Ultimate Form ตัวนี้
ตัวนี้ออกตามกันมาในปี2001 ครับ สําหรับ Exceed Gills จากKamen Rider Agito เกือบสิบปีแล้วเหมือนกัน ได้มา160ทั้งที่ในร้านเดียวกัน แต่คนละตู้นะ เคยมีคนเอามาฝากขายตั้ง 450

รอบนี้ชอบตัวนี้เป็นพิเศษครับ มันเหมือนครุฑดี รายละเอียดดีมาก เป็นรุ่นAgitoเหมือนกัน แต่รายละเอียดสวยกว่ารุ่นใหม่ฯที่ออกในตอนนี้อีก

ออกมาเกือบสิบปีแล้ว Go-Buuro-Gu อีกตัวที่มีปีกขยับได้จาก Kuuga ดูคุ้มดีครับพวกนี้เป็น Unknowns จาก Kamen Rider Agito ที่จําชื่อมันไม่ได้ ก็เลยเรียกมันว่า ไอ้เสือ ไอ้เต่า ไอ้งู อะไรประมาณนี้Go-Gamego-Re จาก Kuuga
N-Davuba-Zeba รุ่นเก่านับสิบปีเช่นกันจาก Kuuga
Un Dead ตัวแรก ที่ออกมาตอนแรกจอมกระโดด Zu-Badzū-Ba จาก Kuuga
Mirror Monsters จาก Kamen Rider Ryuki ออกมาในปี 2002

Worms ออกมาในปี 2006ตู้แรกเอาไว้เก็บไรเดอร์อย่างเดียว ส่วนเหล่าวายร้ายได้เริ่มเข้ายึดครองตู้ที่สองไปหนึ่งชั้นเรียบร้อยแล้ว เอาไว้ค่อยถ่ายรายตัวให้ดูทีหลังแล้วกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น