วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2553

Soft Rider เก่าและใหม่ ที่ได้มาหลังปีใหม่ ในเดือนแรกครับ ^^


ภาพCapจาก Kamen Rider Decade Net Movies "ชั้นคือไรเดอร์ยุคโชวะ หมายเลข10 ZX"ในมือถือ Soft Decade.
หลังฯมานี่จะชอบ Kamen RiderZX เป็นพิเศษเพราะเนื้อเรื่องใน Kamen Rider Spirits.
Soft Figure ของใหม่มันออกมาแค่นี้ครับ"วันนั้นนะ" ตัวใหม่ตัวอื่นสอยมาหมดแล้ว แอคเซลกับแฟงก์โจ๊กเกอร์ที่ร้านประจํายังไม่มาครับ ป้าเจ้าของร้านบอกว่ามาเมื่อไหร่จะโทรมาบอกในที่สุดก็ออกมาจนได้นะแก! RX เล่นให้รอกันข้ามปี.งั้นมาถ่ายรูปด้วยกันกับ Shadow Moon หน่อย "เพราะพวกเราอยู่รุ่นเดียวกัน"แล้วลองเอาไอ้พวกแสบฯมาถ่ายรูปด้วยกันดูหน่อย!
ตัวเก่าราคาตั้งแต่100ถึง250 ที่ราคา250มีแค่ Apollo ตัวร้ายจาก Rider X ตัวเดียวครับ(ตัวแดงฯไง) เฉลี่ยแล้วตัวละประมาณ150-200เท่านั้นครับ จริงฯมีมากกว่านี้นิดหน่อยครับ แต่เป็นตัวที่ซื้อมาซํ้าเพราะชอบมาก แล้วมันถูกมากก็เลยอยากมีเก็บไว้อีกตัว เผื่อเพื่อนอยากได้ เดือนหน้าก็ไม่รู้ว่าจะได้ตัวไหนมาอีก ไม่รู้จะมีเวลาไปเดินรึปล่าวด้วย คอยดูแล้วกัน?
ใครยังไม่เคยดู Kamen Rider X ก็ไปลองหาดูนะครับ พี่ก็เพิ่งกลับมาดู นี่ล่ะเจ้า Apollo Geist ลองเอามาถือดู จะรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่า เป็น Soft ที่มีนํ้าหนักมากที่สุดแล้วครับ


การไปเดินหา Soft Figure ด้วยตัวเองทุกต้นเดือนมันก็สนุกดีครับ ที่จะได้ลุ้นว่าจะได้เจอตัวไหนบ้าง เวลาที่ไปเดินซื้อของเล่นมือสองราคาถูก รู้สึกว่ามันสนุกแล้วสบายใจกว่าไปเดินซื้อของใหม่ฯในห้างอีกครับ เพราะมันถูกมาก แล้วถ้าเลือกเป็น ก็จะได้แต่ของดีที่ต้องการจริงฯ แต่ในห้างไม่มีขายแล้ว แค่เช็ดรอยเปื้อนออก มันก็ดูเหมือนใหม่แล้วครับ
ถ้าของเล่นมือสองมีจิตใจเหมือนใน ToyStory ผมคงพูดกับมันว่า "กลับบ้านกับเรานะ ต่อไปนี้เราจะดูแลนายเอง"ภาพรวมของตู้Soft ในเวลานี้ จะมาอีกกี่ตัวก็ยังรับไหวครับ แต่ตอนนี้ตัวร้าย กับสัตว์ประหลาดต้องย้ายตู้แล้วครับ!ในที่สุด Soft Rider ยุคโชวะก็ได้มาอยู่พร้อมหน้ากัน (V1-RX)แล้วจะเอามาถ่ายแบบเป็นระเบียบพร้อมภาพที่ Cap เองให้ดูทีหลังครับ เผื่อน้องคนไหนเกิดไม่ทัน จริงฯก็ซื้อของอย่าอื่นนอกจาก Soft Rider มาอีกเพียบ แต่ยังไม่มีเวลาอัพภาพให้ดูครับ ติดไว้ก่อนแล้วกัน ง่วงแล้ว .

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น